top of page
Key card holder

ซองใส่คีย์การ์ด

ซองใส่คีย์การ์ด มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับท่านที่ประกอบธุรกิจประเภทโรงแรม หรือ รีสอร์ตส่วนมากจะนำไปใส่คีย์การ์ด ให้กับลูกค้าที่เข้าพัก เรียกได้ว่าก่อนที่ลูกค้าจะเห็นห้องพักก็ต้องเห็น ซองใส่คีย์การ์ดก่อนเป็นอันดับแรกนี่แหละนั่นเป็นเหตุผลที่ โรงแรม รีสอร์ต หลายๆ ที่

มักจะใส่ใจอย่างมากกับซองใส่คีย์การ์ด เพื่อเพิ่มความประทับใจแรกแสดงถึงตัวตนและเอกลักษณ์ของโรงแรมนั้นๆ ออกมาและยังมีประโยชน์ต่อตัวลูกค้าเองด้วย เพราะตัวซองใส่คีย์การ์ดจะทำให้ดูมีระเบียบเรียบร้อยจัดเก็บได้สะดวกลดโอกาสที่จะทำคีย์การ์ดสูญหายได้

ทำไมโรงแรมถึงต้องมีซองใส่คีย์การ์ด

1. แสดงตัวตนให้ลูกค้าเห็นตั้งแต่ครั้งแรก

ความประทับใจครั้งแรกมีความสำคัญอย่างมาก ถ้าซองใส่คีย์การ์ดของโรงแรมเราดูดีก็จะเป็นการแสดงถึงความใส่ใจแม้กระทั่งเรื่องเล็กน้อย และโรงแรมหลายๆที่ยังแสดงถึงเอกลักญณ์ของที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น แสดงถึงความหรูหรา ความเรียบง่าย ความใกล้ชิดธรรมชาติ

2. ความสะดวก

ลูกค้าที่ได้รับคีย์การ์ดที่มาพร้อมกับซองจะให้ความรู้สึกเป็นระเบียบเรียบร้อยกว่าการได้รับคีย์การ์ดมาอย่างเดียวและตัวซองใส่คีย์การ์ดยังทำให้จัดเก็บคีย์การ์ดสะดวกมากขึ้นอีกด้วยทำให้ป้องกันการสูญหายได้ดี ไม่ใช่แค่ตัวลูกค้าที่สะดวกมากขึ้น ตัวโรงแรมก็สะดวกมากขึ้นด้วย เช่น โรงแรมที่มีขนาดใหญ่ มีห้องหลายขนาด หลายสไตล์ หลายโซน อาจจะทำซองใส่คีย์การ์ดแยกตามประเภทต่างๆ เพื่อง่ายต่อการนำไปใช้งาน

3.เป็นการโฆษณาไปในตัว

ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการโรงแรมนั้นไม่ได้อยู่ในห้องโรงแรมตลอดเวลาอยู่แล้วถ้าลูกค้าออกไปข้างนอกก็ต้องนำคีย์การ์ดออกไปด้วยอย่างแน่นอน ถ้าตัวซองใส่คีย์การ์ดของเราดูสวยงาม และโดดเด่น จะเป็นการสร้างภาพจำและความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นได้แน่นอน

4.เป็นการดูแลรักษาคีย์การ์ด

สมัยนี้โรงแรมหลายๆ ที่เองก็มีกิจกรรมต่างๆ ให้กับลูกค้าที่มาเข้าพัก การมีซองใส่คีย์การ์ดจะเป็นการป้องกันเบื้องต้นจากการถูกขีดข่วน หรือ การกระแทก ที่อาจจะนำไปสู่การเสื่อมสภาพของตัวคีย์การ์ด เป็นการต่ออายุการใช้งานทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนตัวคีย์การ์ดใหม่บ่อยๆ

การสั่งผลิตซองใส่คีย์การ์ด

ไทยการซองของเราเป็นโรงงานผลิตซองขนาดใหญ่ไม่ว่าจะเป็นซองจดหมาย ซองเอกสารและแน่นอนเราสามารถผลิตซองใส่คีย์การ์ดได้เพียงแค่คุณส่งรูปแบบและขนาดที่ต้องการมาให้กับเราพิจารณา เราสามารถทำได้ทุกรูปแบบ ทุกขนาด

ขนาดซองใส่คีย์การ์ดที่นิยมจะมีประมาณ 3 ขนาด

1. ขนาด 6.6 x 9 ซม. เหมาะสำหรับนำไปใส่คีย์การ์ด 1 ใบ

2. ขนาด 7.6 x 11 ซม. เหมาะสำหรับนำไปใส่คีย์การ์ด 1-2 ใบ

3. ขนาด 7 x 9 ซม. เหมาะสำหรับนำไปใส่คีย์การ์ด 1 ใบ

ซองใส่คีย์การ์ดแบบทั่วไป

รูปแบบซองใส่คีย์การ์ดทั่วไป

นอกจากการทำซองและการพิมพ์แบบง่ายๆ แล้วคุณยังสามารถเพิ่มเทคนิคพิเศษแบบต่างๆ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นได้อีกด้วยเช่น ปั๊มนูน, ปั๊มจม, ปั๊มเคเงิน, ปั๊มเคทอง เป็นต้น ส่วนระยะเวลาในการสั่งผลิตนั้นก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบและจำนวนที่ลูกค้าอยากได้

bottom of page