top of page
ซองเอกสาร
ซองไปรษณีย์กระดาษ
ซองไปรษณีย์พลาสติก
ซองไปรษณีย์พลาสติก
ไทยการซอง contact

VS

ทำไมควรใช้ซองไปรษณีย์กระดาษแทนซองไปรษณีย์พลาสติก

ทำไมถึงควรใช้ซองไปรษณีย์กระดาษแทนซองไปรษณีย์พลาสติก

เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนมาใช้ซองไปรษณีย์แบบกระดาษแทนซองไปรษณีย์แบบพลาสติก ก็คือไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจหรือขายสินค้าการส่งจดหมาย ส่งพัสดุด้วยซองกระดาษก็ให้ความรู้สึกที่น่าเชื่อถือมากกว่า ทั้งดูเป็นทางการ เรียบหรู สร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อธุรกิจและสินค้าของคุณถ้ายังไม่มั่นใจเรามีอีกหลายเหตุผลอยากให้คุณได้ลองอ่านและตัดสินใจอีกทีกับการเลือกใช้ซองไปรษณีย์กระดาษ

1. กระดาษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าพลาสติก

ยุคสมัยที่กระแสรักษ์โลกและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมยังคงมาแรง สังคมจะให้ความสนใจแก่ธุรกิจหรือองค์กรที่เริ่มมีการปรับตัว ถ้าธุรกิจของคุณเลือกใช้ซองไปรษณีย์กระดาษแทนพลาสติก ที่ทั้งย่อยสลายได้ง่ายกว่า ทั้งสามารถนำไปรีไซเคิลนำกลับมาใช้ได้อีกครั้ง เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า จะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับ ธุรกิจและสินค้าของคุณ
    
“ไทยการซอง” ขอเป็นตัวช่วยในการเปลี่ยนมาใช้ซองไปรษณีย์กระดาษ ด้วยตัวเลือกกระดาษคราฟท์น้ำตาลที่ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล 75-100%  และสามารถนำมารีไซเคิลได้ในภายหลัง ทั้งนี้กระดาษที่บริษัทฯ เลือกใช้ยังเป็นกระดาษที่ได้รับ “ฉลากเขียว” ซึ่งเป็นมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม โดยมูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทยสามารถมั่นใจได้เลยว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแน่นอน

ฉลากเขียว

2. ราคาถูกใกล้เคียงกัน

ซองไปรษณีย์กระดาษขนาดที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้อย่างเช่น ซอง C4 ซึ่งเป็นซองสำหรับใส่กระดาษ A4 ราคาเริ่มต้นก็ไม่ได้ต่างจากซองพลาสติกเลยแถมซองกระดาษยังสามารถสั่งผลิตพิมพ์ลายต่างๆได้ถูกกว่าซองพลาสติก เพราะการพิมพ์ลงบนกระดาษมีความง่ายมากกว่าการพิมพ์ลงบนพลาสติก

3. แข็งแรงทนทานไม่ยวบไม่ย้วย

ถ้าคุณต้องการส่งไปรษณีย์ในรูปแบบเอกสารซองไปรษณีย์กระดาษจะเป็นคำตอบของคุณแน่นอน เพราะซองไปรษณีย์กระดาษมีความแข็งแรงและคงรูปร่างได้ดีกว่าซองพลาสติกทำให้เอกสารของคุณไม่ยับผิดรูปแน่นอน

4. ซองไปรษณีย์กระดาษเป็นที่นิยมมากกว่า

พูดถึงซองไปรษณีย์หรือซองจดหมายหลายคนคงนึกถึงซองกระดาษมากกว่าซองพลาสติก แบรนด์หรือธุรกิจต่างๆก็ใช้ซองกระดาษมากกว่าซองพลาสติก เพราะสามารถผลิตได้มากกว่านำไปใช้ได้เร็วกว่าทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงที่กว้างกว่า และเป็นทางการดูเป็นมืออาชีพมากกว่า

5. ซองสั่งพิมพ์พิเศษเพิ่มความโดดเด่น

ไทยการซอง มีบริการพิเศษในการสั่งทำซองแบบพิเศษ เพิ่มความโดดเด่น เพิ่มแบรนด์ Identity ให้ธุรกิจของคุณ สามารถสั่งผลิตได้ทุกรูปแบบทุกขนาดตามที่คุณต้องการ และยังสามารถเพิ่มความโดดเด่นขึ้นไปอีกได้ด้วยการเพิ่มเทคนิคพิเศษ อย่างการ ปั๊มนูน, ปั๊มจม, ปั๊มเคเงิน, ปั๊มเคทอง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ “ที่นี่”

bottom of page